PFA TUBE เทปล่อน ท่อ

 • ท่อเทปล่อน PTFE FEP PFA

  รายละเอียด : บริษัท แฟนแทสติค ไทรอัม จำกัด ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ท่อพลาสติก PTFE , FEP, PFA ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติพิเศษ โดยค่าคุณสมบัติพิเศษโดยทั่วไปที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้งานเหล่านี้ เช่นสามารถใช้กับสารที่มีค่าความบริสุทธิ์สูง ไม่เกาะติด ลื่น รองรับอุณหภูมิและรับแรงดันกระแสไฟฟ้าได้สูงทนปฎิกิริยาเคมี และการกัดกร่อนของสารเคมีได้อย่างดีเยี่ยม โดยทั่วไปท่อพลาสติก PTFE , FEP,PFA จะสามารถใช้งานที่ต้องมีอุณหภูมิสูงกว่าการใช้งานของพลาสติกอื่นๆ โดยPTFE และ PFAสามารถใช้ได้กับ 260 องศาเซลเซียส ขณะที่ FEP สามารถทนได้ถึง 204 องศาเซลเซียส ตัวอย่างของวัสดุชนิดพิเศษนี้ โดยปรกติสามารถใช้ได้กับสตรีมและบ่อยครั้งที่ใช้เป็นท่อแลกเปลี่ยนความร้อนของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน สำหรับเพิ่มความร้อนของสารเคมีที่มีการกัดกร่อนสูง อย่างไรก็ตามในทางตรงกันข้ามคุณสมบัติพิเศษที่สำคัญอย่างหนึ่งของวัสดุนี้คือ สามารถทนอุณหภูมิที่ต่ำได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ PTFE , FEP , PFA ยังมีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยมและเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ของการนำไปใช้กับไฟฟ้าแรงสูง คุณลักษณะนี้จะคงไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าวัสดุจะอยู่กับตัวสารละลายหรือเคมีเหลวค่าการนำกระแสไฟฟ้าของ PTFE นี้ ได้ต่ำถึง 10 Hertz ซึ่งเป็นค่าที่ต่ำมากผลของคุณสมบัติพิเศษนี้จึงนำมาใช้อย่างแพร่หลายเป็นฉนวนของอุปกรณ์ส่งสัญญาณหรือสายสัญญาณต่างๆ ตัวอย่างการใช้ท่อพลาสติก PTFE , FEP , PFA เช่น การขนส่งแก็สหรือของเหลว การทำฉนวนไฟฟ้า การผลิตยา เครื่องมือในห้องปฎิบัติการเคมี ห้องปลอดเชื้อ การทำรังสีไมโครเวฟ อุตสาหกรรมอาหาร และเครื่องดื่มที่ระบุว่าต้องใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่เน้นต้องทำความสะอาดได้ง่ายตลอดการนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆที่สามารถทำได้ จากคุณสมบัติพิเศษของวัสดุนี้ จึงสามารถนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมได้อย่างกว้างขวาง มีทั้งชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์และเป็นชุดประกอบที่ครบสมบูรณ์ในรูปแบบต่างๆ ทางบริษัทฯยินดีให้ความร่วมมือและสนับสนุนกับทางบริษัทฯ ที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์ไปติดตั้ง และใช้ร่วมกับเครื่องจักรอื่นๆ สามารถสั่งทำได้ตามสีที่ต้องการ หากท่านต้องการดูสินค้าหรือให้เรานำตัวอย่างสินค้าไปให้ท่านทดลองโปรดติดต่อ ทางบริษัทฯ หวังว่าจะได้รับใช้และบริการท่านในโอกาสต่อไป

   

  ต้องการสั่งตัดขนาดพิเศษ ติดต่อเพิ่มเติม

  ติดต่อเรา

  บริษัท แฟนแทสติค ไทรอัม จำกัด

  ที่ตั้ง : 28 ซอย เฉลิมพระเกียรติ ร. 9 ซอย 9 แยก 2

  แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250

  โกดัง: 152 ซอย เฉลิมพระเกียรติ ร. 9 ซอย 30 แยก 14

  แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. 10250 (สำหรับลูกค้ามารับสินค้าเอง)

  โทรศัพท์ : 02-002-9441, 02-726-7009, 02-0444-233

  โทรศัพทมือถือ : 061-5522-150 , 061-5522-151, 061-5522-152

  แฟกซ์ : 02-726-3078

  e-mail : ptfethai@gmail.com

  เว็บไซต์ :www.ptfethai.net


 • teflon PTFE เทปล่อน เทฟลอน เทปล่อนแผ่น ปะเก็นเทปล่อน
  TEFLON เทฟล่อนแผ่น , ptfe(teflon) sheetPTFE GASKET,TEFLON SHEET,TEFLON PLATE / เทฟล่อน /เทปล่อน / สีขาวน้ำนม- ใช้กับอาหารได้- ค่าความเสียดทานต่ำมาก- สามารถทนความร้อนได้ถึง 260 C- ส...

 • PTFE ROD.JPG
  รหัส : กรอกรหัสสินค้ายี่ห้อ : กรอกยี่ห้อสินค้ารุ่น : กรอกชื่อรุ่นสินค้าแนะนำรายละเอียดทั้งหมดของสินค้า เช่นคุณสมบัติเรื่องราวประวัติความเป็นมาประโยชน์ใช้สอยวิธีการเก็บดูแลรักษาเทฟล...

 • Teflon Sheet.JPG
  TEFLON เทฟล่อนแผ่น , ptfe(teflon) sheetPTFE GASKET,TEFLON SHEET,TEFLON PLATE / เทฟล่อน /เทปล่อน / สีขาวน้ำนม- ใช้กับอาหารได้- ค่าความเสียดทานต่ำมาก- สามารถทนความร้อนได้ถึง 260 C - ...

 • เทฟลอน ชนิด ติดกาวได้ เทปล่อน 1.jpg
  เทฟลอนแผ่น ชนิดติดกาวได้ เทฟลอน PTFE เป็นวัสดุที่ ไม่สามารถยึดติด กับสิ่งต่างๆได้ แต่เมื่อเรา ทำลายพื้นผิว ด้านหนึ่งของเทฟลอน ด้วยสารเคมีชนิดพิเศษ จึงทำให้ผิว ของเทฟลอนด้านนั...

 • PTFE TUBE.jpg
  ท่อเทปล่อน PTFE FEP PFAรายละเอียด : บริษัท แฟนแทสติค ไทรอัม จำกัด ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ท่อพลาสติก PTFE , FEP, PFA ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติพิเศษ โดยค่าคุณสมบัติพิเศษโดยทั่วไปที่จำเ...

 • เทปล่อน แท่งกลวง (TEFLON HOSE).jpg
  PTFEExtruded TubeOutsideDiameter Range: 20 mm to 100 mmInside Diameter Range: 10 mm to 80 mmThickness Range: 5-20 mmLengths Available up to 1000 mm LongOther Diameter and LengthsAv...

 • PFA TUBE.jpg
  SIZE. INSIDEDIAMETER OUTSIDEDIAMETER WALLTHICKNEESS (MM.) (MM.) (MM.) ID x OD MIN NOM MAX MIN NOM MAX MIN NOM MAX 1 x 2 0.95 1 1.05 1.95 2 2.05 0.45 0.5 0.55 1 x 3 0.92 1 1...
Visitors: 313,187